Nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường

Công ty/ tổ chức: Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Sen Hồng

Mức lương: Thỏa thuận

NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

I. ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Tên đơn vị tuyển dụng: Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Sen Hồng

Địa chỉ: Số 800 đường cột cờ – Long Hòa B – Đạo Thạnh – Mỹ ThoTiền Giang

Lĩnh vực hoạt động: chuyên sản xuất và kinh doanh hạt giống, giống cây trồng.

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

* Số lượng: 03 người

* Nơi làm việc: Trà Vinh – Vĩnh Long

* Yêu cầu:

–  Tốt nghiệp hoặc đã học xong chương trình và đã thi TN Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Trồng trọt, BVTV, khuyến nông. (Bằng bổ sung sau khi nhận).

–  Có đức tính trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm, yêu công việc trong lĩnh vực nông nghiệp.

–  Có khả năng di chuyển, làm việc độc lập cao, khả năng giao tiếp tốt, sử dụng tốt tin học văn phòng.

* Quyền lợi:

–  Mức lương: thỏa thuận + thưởng cuối năm cao theo kết quả công việc.

–  Nhân viên có năng lực tốt được ký hợp đồng chính thức khi hết thời gian thử việc nêu trên.

–  Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

–  Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

–  Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

–  Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

* Hồ sơ gồm:

–  Đơn xin việc làm + sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).

–  Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ + Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng, chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

* Nơi liên hệ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (+247)

* Hình thức đăng ký: Ứng viên gửi CV giới thiệu về bản thân, học vấn,… hoặc file hồ sơ ứng tuyển qua email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Tiêu đề email ghi rõ: “Họ tên” – “Vị trí ứng tuyển” – “Công ty/Đơn vị ứng tuyển”.

* Thời hạn đăng ký: đến khi tuyển đủ nhân sự.