Nhân viên kinh doanh thuốc thủy sản

Công ty/ tổ chức: Công Ty Phát Triển Quốc Tế Khoa Học Trường Sinh (TRƯỜNG SINH GROUP)

Mức lương: Từ 10tr - 20tr/ tháng

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên kinh doanh thuốc thủy sản như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Công Ty Phát Triển Quốc Tế Khoa Học Trường Sinh (TRƯỜNG SINH GROUP)

– Địa chỉ: 1335 Phạm Văn Đồng – TP.Pleiku – Tỉnh Gia Lai.

– Lĩnh vực hoạt động: sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược phục vụ nuôi trồng thủy sản.

I. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh thuốc thủy sản (100 nhân viên, ưu tiên nam)

2. Mô tả công việc

– Thực hiện công tác bán hàng nhằm đạt chỉ tiêu doanh số tại thị trường được giao.

– Chăm sóc, duy trì mối quan hệ, phát triển hệ thống khách hàng.

3. Quyền lợi

– Mức lương cơ bản: 10.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng + thưởng doanh số hấp dẫn.

– Được ký hợp đồng lao động chính thức, được tham gia đóng BHXH và các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà Nước, Lương thưởng tháng 13 và du lịch hằng năm….

– Được đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn.

III. NƠI LÀM VIỆC: KV thị trường các Tỉnh Long An, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bến Tre

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Sao y Hộ khẩu, CMND, các văn bằng có liên quan, Bảng điểm, Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu chưa có bằng tốt nghiệp), Giấy khám sức khỏe, Ảnh 3*4.

* Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email tuvanvieclam@tvu.edu.vn (Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng).

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày thông báo đến 30/12/2020

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)