Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Marketing, Nhân viên IT

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH Platon Việt Nam

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng làm việc cho Công ty TNHH Platon Việt Nam như sau:

1. Vị trí 1: 5 nhân viên kinh doanh

• Giới tính: Nam, Nữ dưới 30 tuổi (Ưu tiên Nữ hoặc có kinh nghiệm y tá/y sỹ)
  • Địa điểm làm việc: Quận 10, Hồ Chí Minh�
  • Thời gian thử việc: 02 tháng
  • Yêu cầu kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi làm, nếu không có sẽ được đào tạo thêm.
  • Mô tả công việc: Chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới; Tư vấn và bán hàng thiết bị, vật liệu tiêu hao trong ngành Nha khoa; Lập kế hoạch bán hàng hàng tuần, tháng, quý và thực thi để đạt được doanh số công ty giao; Xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết; Thực thi các chương trình khuyến mãi, hội thảo, triển lãm thường niên.
  • Trình độ: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, trung cấp trở lên các ngành Marketing, Kinh tế, Y, Dược; Năng động,tự tin,trung thực và nhiệt tình trong công việc; Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm nhiệt tình; Yêu thích kinh doanh; Chịu được áp lực về doanh số.

2. Vị trí 2: 01 nhân viên Marketing

• Giới tính: Nam, Nữ dưới 40 tuổi (Ưu tiên Nữ)
  • Địa điểm làm việc: Quận 10, Hồ Chí Minh�
  • Thời gian thử việc: 02 tháng
  • Yêu cầu kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong vị trí Marketing/ Kinh doanh.
  • Mô tả công việc: Tìm hiểu thông tin, ưu, nhược điểm của sản phẩm; Lập kế hoạch chiến lược bán hàng, marketing; Phối hợp với các bộ phận khác hỗ trợ doanh số công ty phát triển; Xây dựng mạng lưới khách hàng thân thiết; Triển khai các kế hoạch, lập chương trình hội nghị/ hội thảo/ tea building cho đối tác;
  • Trình độ: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, trung cấp Marketing; Năng động,tự tin,trung thực và nhiệt tình trong công việc; Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt; Cập nhật được xu hướng thị trường; Chịu được áp lực về doanh số.

3. Vị trí 3: 03 Kỹ thuật viên máy tính

• Giới tính: Nam, Nữ dưới 30 tuổi
  • Địa điểm làm việc: Quận 10 hoặc Gò Vấp, Hồ Chí Minh�
  • Thời gian thử việc: 02 tháng
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Có kiến thức về máy tính, có kiến thức về đồ họa vi tính hoặc vẽ kỹ thuật trên máy tính, có kiến thức về 1 trong các phần mềm Autocad/Solidwork/Illustrator.
  • Mô tả công việc: Bảo trì hệ thống máy tính trong công ty; Sử dụng máy tính để thiết kế sản phẩm trong nha khoa; Sử dụng máy in 3D thể thử nghiệm các sản phẩm đã thiết kế; Hỗ trợ đội ngũ kinh doanh thiết kế poster, brochuer.

4. Quyền lợi: Được tham dự các khóa đào tạo phát triển nghề nghiệp trong và ngoài nước; Công việc ổn định lâu dài và thu nhập tốt; Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động có cơ hội phát huy năng lực bản thân; Chế độ lương, thưởng, bảo hiểm cho các ngày lễ, Tết, dã ngoại, nghỉ mát hàng năm.

5. Yêu cầu hồ sơ: Bản chụp photo, bản công chứng + bản gốc đối chiếu sau khi trúng tuyển; CV nói rõ kinh nghiệm bản thân và quá trình làm việc; Bản sao CMND và các bằng cấp có liên quan.; Ảnh 4×6.

6. Hình thức nộp hồ sơ: Chỉ cần scan gửi hồ sơ xin việc hoặc CV qua email trước khi phỏng vấn. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ.

? Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh