Nhân viên kế toán, Nhân viên kỹ thuật

Công ty/ tổ chức: Công ty Cổ phần Cao su Đồng Nai – Kratie

Mức lương: 600 - 630 USD

I. ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

Tên đơn vị tuyển dụng: Công ty Cổ phần Cao su Đồng Nai – Kratie

Địa chỉ: Số nhà 666, đường số 2, Phường Kratie, Thành phố Kratie, Vương quốc Campuchia

Giới thiệu sơ lược về Công ty: Công ty Cổ phần Cao su Đồng Nai – Kratie là công ty 100 % vốn Nhà nước, trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3601014972 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 12/5/2008; vốn điều lệ 852 tỷ đồng. Công ty đang đầu tư dự án trồng cao su tại tỉnh Kratie (Vương quốc Campuchia) đã đi vào khai thác từ năm 2016 với diện tích 4.944,29 ha.

II. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng

Quyền lợi

Nhân viên kế toán

05

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng, lao động tiền lương, kế hoạch-đầu tư, nông học, nông lâm, nông nghiệp phát triển nông thôn.

– Biết tiếng Khmer (nói, viết thành thạo) hoặc biết tiếng Anh là một lợi thế.

– Lương thử việc:

+ Nhân viên kế toán: 630 USD/tháng

+ Nhân viên kỹ thuật: 600 USD/tháng

– Được tham gia và hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật Việt Nam

– Được hỗ trợ chi phí làm VISA, thẻ lao động tại Campuchia; Các chế độ lương, thưởng theo quy định của công ty.

– Được đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn.

– Được nghỉ phép 4 ngày/ tháng để về Việt nam thăm gia đình; Được hỗ trợ tiền cơm trưa, chiều (75 USD/tháng).

– Công ty hỗ trợ nhà ở, điện, nước, cơm có nhân viên nấu ăn buổi trưa và chiều.

Nhân viên kỹ thuật

05

* Hồ sơ dự tuyển gồm:

–  01 Đơn xin việc; 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương); 01 Giấy khám sức khỏe

–  01 Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (photo)

–  01 Chứng minh nhân dân (photo sao y bản chính); 02 tấm hình 3×4; 02 tấm hình 4×6

–  Ngoài bì hồ sơ ghi rõ: địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí tuyển dụng.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

* Nơi liên hệ đăng ký: Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (+408) gặp Cô Diệu

* Hình thức đăng ký: Gửi hồ sơ dự tuyển qua Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn

Tiêu đề email ghi rõ: “Họ tên”- “ Vị trí ứng tuyển” – “Doanh Nghiệp/Đơn vị ứng tuyển”

Lưu ý: Khi Công ty gọi ứng viên đi phỏng vấn, ứng viên phải mang theo bộ hồ sơ gốc.

* Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/6/2022 (hoặc khi tuyển đủ nhân sự).