Công ty/ tổ chức: Nhà máy sản xuất Nhiệt – Điện thuộc Công ty Cổ phần Thuận Hải

Mức lương: Thỏa thuận

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Giám sát, Nhân viên Kỹ thuật điện, Nhân viên Kỹ thuật Cơ khí, Nhân viên Hóa nghiệm, Nhân viên Kho như sau:

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

– Tên đơn vị tuyển dụng: Nhà máy sản xuất Nhiệt – Điện thuộc Công ty Cổ phần Thuận Hải.

– Địa chỉ: Lô DN, khu công nghiệp Giao Long, Xã Giao Long, Huyện Châu Thành, Bến Tre.

– Lĩnh vực hoạt động: Cung ứng nhiên liệu, hơi, nhiệt và điện

II. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng 1: Nhân viên giám sát

– Số lượng: 10 nhân sự

– Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học Điện tự động/ Điện công nghiệp- Điện tử/ Hệ thống điện/ Kỹ Thuật Nhiệt

1. Vị trí tuyển dụng 2: Nhân viên Kỹ thuật Điện

1. Vị trí tuyển dụng 3: Nhân viên Kỹ thuật Cơ khí

– Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên nghành Cơ khí

1. Vị trí tuyển dụng 4: Nhân viên Hóa nghiệm

– Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học Hóa, Công nghệ Hóa

1. Vị trí tuyển dụng 5: Nhân viên Kho

– Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng Trung cấp Cơ khí

1. Yêu cầu chung

– Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học

– Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

– Độ tuổi: từ 21- 30 tuổi

– Tính kiên trì, ham học hỏi

1. Quyền lợi:

– Mức lương thỏa thuận, được bố trí nhà ở.

– Được làm việc trong môi trường năng động, được hưởng các chế độ phúc lợi của Công ty

– Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng thử việc 2 tháng, sau thời gian thử việc nếu đạt yêu cầu Công ty sẽ ký hợp đồng lao động theo quy định Pháp luật

– Thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi: Theo chế độ ca, kíp và quy định của Công ty

– Điều kiện an toàn lao động, vệ sinh lao động, trang bị bảo hộ lao động… theo quy định và phù hợp với vị trí công việc

– Các quyền lợi khác: đảm bảo theo quy định của Bộ luật Lao động, các chế độ, quyền lợi khác theo quy chế quản lý của Công ty.

III. NƠI LÀM VIỆC: Nhà máy sản xuất Nhiệt – Điện thuộc Công ty Cổ phần Thuận Hải có địa chỉ tại: Lô DN, Khu công nghiệp Giao Long, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

1. Gửi hồ sơ trực tiếp

– Sơ yếu lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin nhân thân, quá trình học tập, công tác (bản chính), có dán ảnh (4×6), xác nhận của địa phương hoặc cơ quan nơi công tác (có giá trị trong vòng 6 tháng).

– Thư giới thiệu bản thân  nêu rõ khả năng, kinh nghiệm, quá trình học tập, công tác và ghi rõ vị trí ứng tuyển.

– Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên cấp, có giá trị trong vòng 6 tháng.

– Bản sao các văn bằng tốt nghiệp kèm theo bảng điểm có công chứng.

– Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân có công chứng.

– Bản sao các văn bằng chứng chỉ có liên quan (nếu có).

– Các giấy tờ xác nhận có ưu tiên.

• Lưu ý: phong bì ghi rõ tên, địa chỉ người nhận.
  1. Gửi hồ sơ về email

– Sơ yếu lý lịch rõ ràng, đầy đủ thông tin nhân thân, quá trình học tập, công tác (bản chính), có dán ảnh (4×6).

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: 15/10/2020

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn       Website: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn