Giáo viên Anh văn, Nhân viên tư vấn

Công ty/ tổ chức: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn

Mức lương: Từ 5tr-10tr/tháng

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc cho Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn cụ thể như sau:

1. Vị trí: Giáo viên tiếng Anh và Nhân viên tư vấn: 2 người

2. Nơi làm việc: Huyện Càng Long, huyện Trà Cú.

3. Yêu cầu về năng lực: Có bằng cấp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Anh; khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giảng dạy tốt.

4. Mô tả công việc:

– Đứng lớp, giảng dạy chương trình phân bổ theo yêu cầu của Trung tâm.

– Theo dõi tình hình lớp học để kịp thời báo về Ban Giám đốc và phụ huynh, học sinh.

– Đề xuất những phương pháp giảng dạy mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

– Tham gia tất cả các hoạt động do Trung tâm tổ chức; tham gia công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Trung tâm.
5. Mức thù lao: Theo thoả thuận, từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/ tháng tuỳ vào năng lực làm việc và
số lớp giảng dạy.

6. Thời gian nhận hồ sơ: Đến ngày 31/08/2020
7. Nơi nộp hồ sơ dự tuyển: Ứng viên gửi CV hoặc scan hồ sơ xin việc gửi qua email. Khi được gọi phỏng vấn, ứng viên mang theo hồ sơ cứng.

? Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh, Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

☎️ 02943 603688, 02943 855246 (247) ? tuvanvieclam@tvu.edu.vn