Giám sát Sản xuất Tài năng & Giám sát Kinh doanh Tài năng

Công ty/ tổ chức: Công ty Suntory Pepsico Việt Nam

Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn

Công ty Suntory Pepsico Việt Nam là liên doanh chiến lược giữa hai tập đoàn hàng đầu Suntory và Pepsico, với vị thế dẫn đầu trị trường nước giải khát tại Việt Nam đầy tính cạnh tranh và luôn đổi mới. Chương trình Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng ( GST)/ Giám Sát Sản Xuất Tài năng( GET) của công ty dành riêng cho các sinh viên, ứng viên tài năng, năng động, để nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển các bạn trở thành những Giám sát tài năng của công ty.

1. Quy mô tuyển dụng: Toàn quốc

– Vị trí Giám sát kinh doanh tài năng (GST); Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội.

– Vị trí Giám sát sản xuất tài năng (GET): 5 nhà máy ở Bắc Ninh, Quảng Nam, Hóc Môn, Đồng Nai & Cần Thơ.

* Phòng ban mở tuyển:

+ Giám sát sản xuất tài năng: Quản lý chất lượng, Bảo trì, Sản xuất. EHS (An toàn – Sức khỏe- Môi trường). I&S (Phát triển Năng lực sản xuất).

+ Giám sát kinh doanh tài năng: Kênh Truyền thống, Kênh Tiêu thụ tại chỗ.

1. Điều kiện ứng tuyển:

– Vừa tốt nghiệp (Cử nhân/Thạc sĩ từ bất kỳ ngành nào) hoặc đã tốt nghiệp với tối đa 2 năm kinh nghiệm, quốc tịch Việt Nam.

– Điểm trung bình tích lũy (GPA) trên 6.5/10 cho cử nhân và 7.5/10 cho cử nhân Cao đẳng, THCN.

– Chủ động, sáng tạo, ham học hỏi, kiên trì với khả năng thích ứng cao.

– Hướng tới kết quả, tinh thần khát khao chiến thắng, trung thực.

– Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.

– Có tiềm năng lãnh đạo và tinh thần đồng đội.

– Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh tốt.

– Yêu thích và mong muốn làm việc trong khối Kinh doanh/ Sản xuất.

1. Cách thức ứng tuyển:Truy cậ p link >> bit.ly/Giamsattainang2020_University_Website<<<  và hoàn thành đơn ứng tuyển trước 23:59, 02/05/2020. Tìm hiểu thêm về chương trình tại Website: https://careers.suntorypepsico.vn/home

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn.

Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.