Cuộc thi ” Ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh năm 2020”

Nhằm mục đích trang bị kiến thức, kết nối các sinh viên có ý tưởng Khởi nghiệp và phát động hưởng ứng cuộc thi ” Ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh năm 2020” do Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức, ngày 13/7/2020, theo chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp đã có buổi nói chuyện chuyên đề về “Khởi Nghiệp” phát động hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng, dự án Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh năm 2020” tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, khu 1, Trường Đại học Trà Vinh. Buổi nói chuyện chuyên đề do ThS. Nguyễn Văn Vũ An – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh Niên Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ.
Tham gia buổi nói chuyện có hơn 100 sinh thuộc các khoa của Trường. Qua đó, các sinh viên học hỏi thêm mô hình kinh doanh, thực hành viết mô hình CANVAS và đặc biệt là hình thành team. Các bạn sinh viên tích cực trong các hoạt động nhóm, nắm được mô hình kinh doanh và vận dụng tốt. Các bạn sinh viên trong tâm thế sẵn sàng để tham gia các cuộc thi Khởi nghiệp năm 2020 do Tỉnh đoàn tổ chức.

Xem chi tiết tại đường link bên dưới: