Trung tâm Dịch vụ Việc làm - Trường Đại học Trà Vinh được dự án V2work hỗ trợ phát triển, đồng tài trợ bởi Hội đồng chung Châu Âu (EU) trong chương trình Erasnus+, với hợp đồng số 586252-EPP-1-2017-1-ES-EPPKA2-CBHE-SP
1094 Lượt xem

Cơ hội thực tập mới cho sinh viên ngành Sư phạm Mầm non

(TVU) – Chiều 29.11.2017, sau khi chương trình tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên diễn ra tại ĐH Trà Vinh kết thúc, đại diện Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công thông báo sẽ tiếp nhận 70 sinh viên thực tập các điểm trường Mầm non của Công ty trong khu vực Nam Bộ.

 

tap-the

 

Bạn  Nguyễn Thị Thùy Trang, lớp cao đẳng Mầm non khóa 2015 đánh giá cao về tính hữu ích của buổi tư vấn này. Thùy Trang cho biết, chương trình đã mở ra cho các sinh viên một cơ hội thực tập mới trong môi trường học hỏi kinh nghiệm hết sức tiên tiến. Khi được thực tập tại đây, em nhất định sẽ cố gắng thể hiện thật tốt kỹ năng sư phạm của mình.

 

Các chính sách, ưu đãi khi thực tập tại các trường Mầm non trực thuộc Công ty Cổ phần giáo dục Thành Thành Công phù hợp với chuyên môn và là điều kiện tốt cho các sinh viên ngành Sư phạm của ĐH Trà Vinh thực hành trong môi trường thực tế. Đồng thời chương trình mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thực tập sinh ưu tú.

 

sinh--vien-hoi

 

Nhiều câu hỏi thắc mắc của sinh viên trong buổi tư vấn, được bà Lê Thị Liên, Giám đốc khối Mầm non – Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công trực tiếp giải đáp và giới thiệu thông tin về chương trình hướng nghiệp thực tập và các chương trình đào đạo trong lĩnh vực Sư phạm Mầm non của Công ty.

 

Được biết vào 20.5 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Việc làm cũng đưa 20 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non (khóa 2013) chuẩn bị tốt nghiệp đã tham gia phỏng vấn xin việc tại Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công Chi nhánh Bến Tre. Kết quả có 11 sinh viên đã trúng tuyển.

Share Button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
THÔNG BÁO MỚI
VIDEO VIỆC LÀM

Ngày hội Việc làm TVU năm 2023