Thông báo Tổ chức ngày hội Sinh viên với văn hóa ASEAN

Nhằm tuyên truyền rộng rãi trong lực lượng Hội viên và sinh viên về cộng đồng Asean, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh lập kế hoạch tổ chức ngày hội Sinh viên với văn hóa ASEAN, cụ thể như sau:

1. NỘI DUNG:

– Khám phá không gian văn hóa ASEAN.

– Đố vui về ASEAN.

– Thi trang phục truyền thống của các nước trong cộng đồng ASEAN bằng các nguyên vật liệu tái chế.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Tất cả Hội viên các Chi hội Sinh viên, thành viên các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Trường; tất cả thành viên các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Trường Đại học Trà Vinh và tất cả du học sinh Campuchia đang theo học tại Trường Đại học Trà Vinh.

3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: ngày 02/12/2016 (thứ 6)

Địa điểm:

NỘI DUNG THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

GHI CHÚ

1 Khai mạc 07g30 Hội trường Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Sinh viên
2 Khám phá không gian văn hóa ASEAN 08g00 Khoảng sân trước Văn phòng Đoàn – Hội (C6)
3 Đố vui về ASEAN + Thi trang phục truyền thống của các nước trong cộng đồng ASEAN bằng các nguyên vật liệu tái chế 08g30 – 11g00

Ban tổ chức thông báo đến toàn thể học sinh, sinh viên được biết và đăng ký tham dự.