Ký kết hợp tác đào tạo chuyên môn và tiếp nhận thực tập sinh ngành Giáo dục mầm non

(TVU) – Khoa sư phạm (ĐH Trà Vinh) và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công vừa ký kết hợp tác đào tạo chuyên môn và tiếp nhận thực tập sinh ngành Giáo dục Mầm non vào 27.12 vừa qua.

IMG 6319 TVU

Theo đó, sinh viên Khoa Sư phạm Đại học Trà Vinh sẽ được tạo điều kiện và hỗ trợ tham gia kiến tập; cơ hội ứng dụng những kiến thức đã được học để xử lý các tình huống thực tiễn, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề; rèn luyện phẩm chất nhà giáo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tại của xã hội về chất lượng lao động…

Với sinh viên năm thứ ba sẽ được tham gia trong buổi tổ chức, gặp gỡ của công ty để được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn, và quan trọng là nắm bắt nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng, định hướng kế hoạch học tập tốt nhất.

“Nội dung của việc ký kết nhằm hướng đến mục tiêu đào tạo thế hệ giảng viên trẻ, giỏi, năng động vì sự phát triển, nâng cấp và đổi mới giáo dục tại các Trường Mầm non”. Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực Công ty nhận định.

Bà cho biết thêm, Trường Đại học Trà Vinh là nơi đào tạo nền tảng với những kiến thức cơ bản, là hành trang chuẩn bị cho bước phát triển cao hơn, với cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc thực tế nhiều hơn cho sinh viên.  Phía Công ty TTC Edu cũng ưu tiên lựa chọn các bạn sinh viên với kết quả học tập xếp loại xuất sắc.

Cùng chứng kiến tại buổi lễ Ký kết, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nói, thông qua mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp đội ngũ sinh viên Khoa sư phạm Mầm non từng bước phát triển trên con đường học tập chuyên môn và trải nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của ngành giáo dục và yêu cầu xã hội. Ông đánh giá cao về sự hợp tác giữa hai đơn vị, Phó Hiệu trưởng kỳ vọng mối quan hệ hợp tác tiếp tục phát triển và đạt được kết quả tốt nhất.

IMG 6342 TVU

Thanh Thống