Tuyển nhân viên Kế toán, hành chính văn phòng và kỹ thuật nông nghiệp

Công ty/ tổ chức: Công ty Phát triển Cao su C.R.C.K

Mức lương: 400 - 500 USD

Công ty Phát triển cao su C.R.C.K là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (Tập đoàn là đơn vị trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) hiện đang đứng chân trên địa bàn huyện San Dan, tỉnh Kampong Thom, Vương quốc Campuchia. Công ty đang quản lý hơn 4.500 ha cao su tại Vương quốc Campuchia và đang tiếp tục đầu tư phát triển mở rộng quy mô diện tích trồng cao su.

Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ có trình độ chuyên môn khá, giỏi tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp như sau:

1. Nhân viên kế toán

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh biết thành thạo tiếng, chữ Khmer và Việt Nam, biết kê khai và khai báo thuế Campuchia.

– Số lượng: 05 người.

1. Quản trị hành chính, văn phòng

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành có liên quan, thành thạo tiếng, chữ Khmer và Việt Nam, dịch thuật tốt văn bản Campuchia sang Việt Nam và ngược lại.

– Số lượng: 02 người.

1. Nhân viên kỹ thuật nông nghiệp

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành Nông nghiệp, thành thạo tiếng, chữ Khmer và Việt Nam.

– Số lượng: 02 người.

* Quyền lợi:

Công ty là đơn vị sản xuất kinh doanh ổn định và đạt hiệu quả kinh tế cao nên chế độ đãi ngộ về vật chất, tinh thần và cơ hội thăng tiến đảm bảo để cán bộ có điều kiện phát triển về mọi mặt.

– Được đảm bảo đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo quy định của pháp luật lao động hiện hành.

– Hỗ trợ xe, tiền xăng và tiền ăn ở. Cụ thể, mỗi CB.NV công tác tại Công ty sẽ được cấp 01 xe máy để sử dụng, hỗ trợ tiền xăng 25 USD/người/tháng, hỗ trợ tiền ăn là 20 USD/người/tháng.

– Chi phí làm Visa Hộ chiếu, thẻ lao động: Công ty chịu hoàn toàn 100% chi phí.

* Địa điểm làm việc: Công ty Phát triển Cao su C.R.C.K, huyện San Dan, tỉnh Kampong Thom, Vương quốc Campuchia.

* Thời gian làm việc: làm giờ hành chính, thực hiện theo đúng bộ Luật lao động Việt Nam và Campuchia.

* Lương:

– Trung cấp: từ 400 USD/người/tháng trở lên.

– Cao đẳng, Đại học: từ 450-500 USD/người/tháng trở lên.

– Ngoài ra, còn có tiền thưởng năm, tiền thưởng các dịp lễ 30/4, 01/5, Quốc khánh 2/9, Tết Dương lịch, Nguyên Đán…

* Hồ sơ yêu cầu:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

– Giấy khám sức khỏe

– Văn bằng, bảng điểm, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu (photo công chứng).

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến khi nhận đủ hồ sơ đạt yêu cầu.

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (Ext: 247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn