Tuyển Giao dịch viên

Mức lương: Thỏa thuận

* Vị trí tuyển dụng: Giao dịch viên

* Mô tả công việc:

−  Mở và quản lý tài khoản tiền gửi, tiền gửi thanh toán, tài khoản tiết kiệm của khách hàng là các tổ chức kinh tế, cá nhân.

−  Bán chéo sản phẩm.

−  Thực hiện các nghiệp vụ kế toán liên quan đến huy động vốn, tiền vay, thu đổi ngoại tệ, W.U, séc du lịch, thẻ tín dụng quốc tế, chi trả kiều hối, thu chi hộ, chuyển tiền nội địa.

−  Thực hiện nghiệp vụ giải ngân.

−  Phong tỏa, giải toả tài khoản, sổ tiết kiệm theo nghiệp vụ và đề nghị của các Phòng/ban liên quan.

* Yêu cầu:

−   Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Kế toán, Kiểm toán, ­­­­­­­­­­­­­­­­Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, QTKD.

−   Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, thành thạo tin học văn phòng.

−   Trung thực, cẩn thận, tỉ mĩ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

−   Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

−   Ngoại hình dễ nhìn, nữ cao 1,58m trở lên, nam cao 1,68m trở lên.

−   Tuổi không quá 28, giọng nói dễ nghe.

−  Ưu tiên người có hộ khẩu tại địa phương hoặc có kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng khác.

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 27/10/2017.

* Cách thức ứng tuyển: Ứng tuyển trực tuyến tại: https://tuyendung.kienlongbank.com/