Tuyển dụng giao dịch viên

Công ty/ tổ chức: Ngân hàng TMCP Kiên Long

Mức lương: Thỏa thuận

Nhằm bổ sung nhân sự cho Ngân hàng tại Trà Vinh, Ngân hàng TMCP Kiên Long có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

* Chức danh: Giao dịch viên

* Nhiệm vụ:

Thực hiện các tác nghiệp liên quan huy động tiền gửi, huy động cổ phần, tiền vay, thu chi hộ và các sản phẩm có liên quan với mục tiêu đạt được kế hoạch kinh doanh của đơn vị trong khuôn khổ quy định, quy chế của ngân hàng và pháp luật có liên quan.

* Yêu cầu:

–   Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành liên quan đến Kinh tế như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng,…

–   Hiểu biết các văn bản pháp luật, quy định của Nhà nước có liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn.

–   Trung thực, phẩm chất đạo đức tốt.

–   Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

–   Nam/Nữ; tuổi không quá 35, giọng nói dễ nghe.

* Nơi làm việc: Chi nhánh Trà Vinh

* Lưu ý:

– Hồ sơ ứng tuyển phải có Phiếu Thông tin ứng viên, ứng viên tải mẫu từ website: http://tuyendung.kienlongbank.com

– Ngân hàng chỉ liên hệ qua mail hoặc điện thoại đối với các hồ sơ đạt yêu cầu.

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 19/5/2017

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 0743 603688 hoặc 0743 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn