Tuyển dụng cán bộ dự án.

Công ty/ tổ chức: Dự án “Thí điểm ứng dụng cảm biến tự động để cải thiện hiệu quả tưới tiêu trên cây lúa”

Mức lương: Thỏa thuận

Tuyển dụng cán bộ dự án “Thí điểm ứng dụng cảm biến tự động để cải thiện hiệu quả tưới tiêu trên cây lúa”

Dự án “Thí điểm ứng dụng cảm biến tự động để cải thiện hiệu quả tưới tiêu trên cây lúa” do Ngân hàng Thế Giới (WB) tài trợ nhằm xúc tiến canh tác nông nghiệp thông minh với Biến đổi khí hậu (BĐKH) và ngành nông nghiệp nói chung ở Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Mục tiêu cụ thể của Dự án là cải thiện năng suất và khả năng chóng chịu với BĐKH của cây lúa, đồng thời cải thiện hiệu quả trong sử dụng nguồn nước, năng lượng, phân bón hữu cơ và vô cơ giúp giảm phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính thông qua việc ứng dụng các sáng kiến về công nghệ thông tin truyền thông (ICT) để giải quyết các thách thức mà ngành nông nghiệp hiện đang đối mặt. Dự án có thời gian thực hiện trong vòng 1,5 năm trên địa bàn của 3 tỉnh: Trà Vinh, Cần Thơ và An Giang. Dự án cần tuyển dụng một cán bộ vào vị trí cán bộ dự án (PO). PO sẽ trực tiếp phụ trách việc điều phối các hoạt động của dự án tại 3 tỉnh..

* Vị trí: Cán bộ dự án (PO)

* Thời hạn hợp đồng: Cán bộ này sẽ làm việc toàn thời gian cho dự án từ 8/2017 đến tháng 4/2019.

* Báo cáo: PO sẽ báo cáo cho Điều phối viên của dự án (PC) (là cán bộ của TVU).

* Trách nhiệm: PO sẽ chịu trách nhiệm điều phối việc triển khai các hoạt động của dự án tại hiện trường. Cụ thể:

Điều phối:

1. Đi thực địa thường xuyên để hỗ trợ và giám sát việc thực hiện các hoạt động của dự án;
  2. Phối hợp chuẩn bị các báo cáo của dự án. Hỗ trợ các đối tác thực hiện trong việc chuẩn bị các báo cáo tiến độ phù hợp với các biểu mẫu báo cáo đã được phê duyệt và đảm bảo gửi kịp thời.
  3. Tổng hợp báo cáo tiến độ chung cho ban quản lý dự án bao gồm: xác định các vướng mắc, nguyên nhân của các điểm nghẽn trong quá trình thực hiện dự án và đưa ra các khuyến nghị cụ thể;
  4. Đảm bảo dữ liệu giám sát được thảo luận trong diễn đàn thích hợp (như các cuộc họp đánh giá định kỳ của ban quản lý dự án);
  5. Điều phối và đóng vai trò là cán bộ đầu mối, và tham gia khi có yêu cầu vào các đoàn giám sát và đánh giá bên ngoài;
  6. Xác định nhu cầu thay đổi kế hoạch thực hiện dự án và đề xuất các giải pháp phù hợp

Truyền thông:

1. Xây dựng các mối quan hệ làm việc chặt chẽ với tất cả các đối tượng tham gia dự án và các bên liên quan;
  2. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước có liên quan như Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh Hợp tác xã của tất cả 3 tỉnh;
  3. Nỗ lực thúc đẩy sự tham gia của các bên liên quan chủ chốt vào các cuộc đánh giá quan trọng bên ngoài để đảm bảo hiểu rõ về các tác động và các vấn đề nhận thức của người dân địa phương;
  4. Tạo thuận lợi cho việc trao đổi kinh nghiệm bằng cách hỗ trợ và điều phối việc tham gia của nhóm thực hiện dự án vào các hội thảo và các mạng lưới hiện có của chính quyền địa phương và các dự án;

Báo cáo:

1. Báo cáo khách quan về tình hình triển khai các hoạt động của dự án tại hiện trường, chỉ ra các vướng mắc và đề xuất các giải pháp phù hợp, các bài học kinh nghiệm, nhấn mạnh các cải tiến trong quá trình phản biện và học hỏi;
  2. Đảm bảo rằng quy trình theo dõi và đánh giá có sự tham gia và các sáng kiến về học hỏi được cụ thể hóa theo định hướng của dự án.

* Trình độ và kinh nghiệm:

Ứng viên phù hợp là người có bằng Đại học trong lĩnh vực liên quan đến phát triển và/hoặc nông nghiệp, kinh tế nông nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thực địa và các dự án phát triển và ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan đến:

1. Các phương pháp theo dõi và đánh giá (gồm cả định tính và định lượng và các phương pháp có sự tham gia);
  2. Phân tích thông tin và dữ liệu;
  3. Viết báo cáo.

Ưu tiên:

1. Am hiểu vùng dự án;
  2. Có kiến thức về kỹ thuật canh tác ngập khô xen kẽ (AWD) trong canh tác lúa.

* Thu nhập: Thỏa thuận trực tiếp với Ban quản lý dự án

* Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 15/7/2017 và sắp xếp lịch phỏng vấn ngay sau khi nhận được hồ sơ phù hợp.

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (Ext: 247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: dichvuvieclam.tvu.edu.vn