Nhân viên vận hành và Bảo trì máy

Công ty/ tổ chức: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát có địa chỉ tại số 219, Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên vận hành và Bảo trì máy như sau:

* Số lượng: 40 nhân viên.

* Yêu cầu:

– Nam tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành về điện, điện tử cơ khí, Bảo dưỡng công nghiệp và Công nghệ thực phẩm.

– Độ tuổi từ 20 – 40 tuổi.

* Phúc lợi:

– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với các hệ thống quản lý ISO, HACCP, SAP cùng công nghệ máy móc hiện đại, được đào tạo với đội ngũ Quản lý cấp cao của Công Ty  và các Chuyên gia nước ngoài.

– Được hưởng đầy đủ các Quyền lợi theo quy định công ty, theo bộ luật lao động như: BHYT, BHXH, BHTN, cơm trưa, thưởng  KPI, thưởng LU- năng suất đường chuyền, thưởng thành tích, thưởng chuyên cần và các phụ cấp khác.

– Ứng viên mới tốt nghiệp, mới đi làm công ty sẽ đào tạo

* Hồ sơ yêu cầu:

– Đơn xin việc.

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có xác nhận của địa phương.

– Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (bản sao).

– Giấy khám sức khỏe.

– CMND, Hộ khẩu (bản sao).

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến 27/02/2017

* Địa điểm nhận hồ sơ:

Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên – Trường Đại học Trà Vinh

ĐT: 0743 603688 hoặc 0743 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: http://huongnghiepvieclam.edu.vn