Cần tuyển Nhân viên Bán hàng Cửa hàng Medicare – Vincom Plaza

Công ty/ tổ chức: Công ty Medicare

Mức lương: Thỏa thuận

Medicare là một hệ thống bán lẻ hiện đại chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thời trang và chăm sóc cá nhân. Nguồn sản phẩm đa dạng nhập khẩu từ nhiều nước của công ty chủ yếu là phục vụ cho các cô gái trẻ là những người luôn quan tâm đến ngoại hình của họ và mong muốn có một lối sống khỏe mạnh, sành điệu…

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Bán hàng Cửa hàng Medicare – Vincom Plaza Trà Vinh

* Số lượng: 15

* Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày – xoay ca sáng – chiều và 06 ngày / tuần.

* Giới tính: Nữ/Nam .

* Tuổi: Từ 18 đến 28 tuổi .

* Mô tả công việc:

– Phụ trách bán hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

– Đảm bảo hàng hóa trưng bày đẩy đủ, đúng chuẩn, thường xuyên kiểm tra hàng hoá trưng bày để đảm bảo mặt hàng gần hết hạn/hết hạn sử dụng phải được lọai bỏ khỏi quầy.

– Đảm bảo các nhãn hàng hóa, giá sản phẩm phải đúng với mặt hàng trưng bày.

– Thường xuyên lau chùi sạch sẽ hàng hóa, các khu vực bán hàng, quầy kệ, quầy thu ngân ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng.

– Các công việc liên quan được giao bởi Cửa hàng trưởng và Cửa hàng phó.

*  Quyền lợi:

– Lương: trao đổi khi phỏng vấn.

– 01 ngày nghỉ/ 01 tuần.

– Phúc lợi: đầy đủ theo quy định của Luật Lao động Việt Nam (BHXH, phép năm, thai sản, ốm đau,..)

– Tham gia tiệc nhân viên 1 lần/năm và các hoạt phong trào của Công ty.

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại môi trường chuyên nghiệp: đánh giá, xem xét tăng lương, thăng tiến, cấp bậc rõ ràng.

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Nhân viên Bán hàng -> Chuyên viên Bán hàng -> Tổ Trưởng Bán hàng -> Cửa hàng Trưởng -> Quản lý Khu vực.

– Được tham gia đào tạo nâng cao kĩ năng và chuyên môn.

* Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương trở lên.

– Trung thực, cẩn thận, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.

– Sức khỏe tốt.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tư vấn bán hàng và thu ngân.

* Hồ sơ yêu cầu:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) có xác nhận của địa phương.

– Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (bản sao).

– Giấy khám sức khỏe.

– CMND, Hộ khẩu (bản sao).

* Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến ngày 18/3/2017 (Ưu tiên hồ sơ nộp sớm)

* Thông tin liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 0743 603688 hoặc 0743 855246 (247)

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn *** Website: http://huongnghiepvieclam.edu.vn