355 Lượt xem

Cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong của sinh viên Đại học Trà Vinh

 

IMG_1763 (1)

Ứng viên tham gia phỏng vấn

(TVU CSC) – Ngày 26/6/2017 Trung tâm Dịch vụ việc làm – Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng với sự tham gia của 13 ứng viên ở các ngành: Tiếng Anh, Luật, Quản trị văn phòng…

Đến với buổi phỏng vấn các ứng viên đã được Ông Trần Đức Long giới thiệu về công ty cũng như các chính sách, chế độ phúc lợi cho nhân viên của công ty. Các công việc cụ thể của ứng viên khi trúng tuyển: Trực tiếp tiếp nhận các đơn hàng của khách hàng, xử lý và triển khai cho các bộ phận thực hiện theo đúng kỹ thuật và tiến độ. Ngoài ra, các bạn còn thực hiện công việc giám sát, kiểm tra đảm bảo An toàn vệ sinh lao động cho công nhân.

IMG_1774

Ông Trần Đức Long phỏng vấn ứng viên

Được biết nhu cầu tuyển dụng của công ty lần này là hai vị trí, tuy nhiên nếu còn ứng viên có năng lực và mong muốn làm việc tại công ty thì sẽ được giới thiệu qua các bộ phận khác của công ty.

Ông Trần Đức Long cho biết thêm: Sau buổi phỏng vấn hôm nay một tuần các ứng viên trúng tuyển lần một sẽ được gọi phỏng vấn thêm lần hai tại công ty và được phỏng vấn bởi các bộ phận chuyên môn. Nếu vượt qua lần phỏng vấn này thì các ứng viên chính thức trở thành nhân viên của Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong.

Đại diện công ty Ông Lâm Hiền Quân đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện cho công ty có được buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên và mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.

Văn Hiện

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


THÔNG BÁO MỚI
VIDEO
Đại học Trà Vinh tuyển sinh 2017
Thống kê truy cập
  • 0
  • 42
  • 229 number_format_thousands_sep671

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM
Phòng A11.111, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 02943 603688, 02943 855246-247; Fax: 02943 855217
E-mail:
tuvanvieclam@tvu.edu.vn - doanhnghieptuyendungtv@gmail.com